ฉีดวัคซีน6m ขาเป็นไตทำไงดี?

พาลูกไปฉีดวัคซีนวันที่10.ที่อนามัยแถวบ้านครั้งนี้เป็นครั้งที่2ที่ฉีดกับอนามัย ฉีดเสร็จกลับมากินยาลดไข้แล้วก็ปะคบขาให้ลูก ทุกเช้าเย็น ปกติ2-3วันขาลูกก็จะหายเป็นปกติ แต่ครั้งนี้ขาลูกเป็นก้อน เป็นไต แล้วก็บวม แดง คิดว่าผิดปกติ แต่ก็ยังปะคบให้ลูกทุกวัน เหมือนว่าจะไม่ดีขึ้น ซึ่งวันนี้วันที่14แล้วยังไม่ดีขึ้นเลย พอมีวิธีไหนที่จะช่วยลดอาการเหล่านี้ได้บ้างคะ???

ฉีดวัคซีน6m   ขาเป็นไตทำไงดี?
10 ตอบกลับ

ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้. ยังไม่หายแต่ยุบลง ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกว่า"ไม่เป็นอะไรเป็นเรื่องปกติ แล้วแต่เด็กบางคน. บางคนเป็นไตนานกว่า2-3เดือนเลยก็มี คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ" #คุณหมอกล่าวไว้👩‍⚕

ประคบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ บ่อยที่สุด น้ำอุ่นจะทำให้ยาที่เป็นก้อนแตกตัวค่ะ

บ้านนี้ทาแซมบัคแล้วเอาโก้เอี๊ยะปิดค่ะ

ประคบอุ่นค่ะทาวิครอบๆแผลฉีดยาค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะแม่

พาไปหาหมอเถอะครับ

เดี๋ยวก็หายจ้า

เด่วก็หายค่ะ

เดี๋ยวก็หาย

ประคบเย้น