ลูกฉีดวัคซีนมาหลายวันแล้วยังเดินไม่ปกติ

พาลูกไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเป็นวัคซีนขวบครึ่ง มาวันนี้เข้าวันที่5น้องยังเดินกะเผลกและมีอาการเจ็บขาอยู่เลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ รบกวนผุ้รุ้ช่วยตอบด้วยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ปวดไหมคะ