ท้องจะ5เดือนแล้วยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

แม่ๆแต่ละบ้านลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ มีความรู้สึกอย่างไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 14-16w ตอดเบาๆค่ะ พอ 18-19 ตอดแรงค่ะ ตอนนี้ 22w ดิ้นแรงค่ะ บางคนอาจจะรู้สึกช้าเพราะหน้าท้องหนาค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กังวลใจเห็นลูกไม่ดิ้นคิดว่าผิดปกติ