ลูกฉีดวัคซีน

พาน้องไปฉีดวันซีนมาตั้งแต่วันที่13มา 2เข็มข้างนึงไม่ปวดอีกข้างนึงหมอบอกปวดและมีไข้ตอนยี้ไข้หายแล้วแต่ข้างที่ปวดเป็นก้อนไตยังไม่หาย5วันแล้วบ้านอื่นเป็นแบบนี้รึป่าวแล้วถ้าไม่ต้องทำยังงัยกลัวน้องปวดคะ

3 ตอบกลับ

ประคบน้ำอุ่นให้น้องนะค่ะ จะได้ไม่เป็นก้อนไตบวมค่ะ