พาตัวเล็กไปฉีดวัคซีน หมอฟัวหัวใจฟังปอด แล้วบอกว่าเสียงหัวใจผิดปกติ มันมีเสียงฟู่ๆ เขาว่าอาจจะเป็นลิ้นฟัวใจรั่ว หรือ ผนังหัวใจรั่ว ตอนนี้เครียดมากจ้า ๆม่รู้ว่าเสี่ยงมากน้อยขนาดไหน

พาตัวเล็กไปฉีดวัคซีน หมอฟัวหัวใจฟังปอด แล้วบอกว่าเสียงหัวใจผิดปกติ มันมีเสียงฟู่ๆ เขาว่าอาจจะเป็นลิ้นฟัวใจรั่ว หรือ ผนังหัวใจรั่ว ตอนนี้เครียดมากจ้า ไม่รู้ว่าเสี่ยงมากน้อยขนาดไหน หมอนัดตรวจอีกทีอังคารหน้า แต่เรากังวลกลัวไปหมด

2 ตอบกลับ

รอฟังผลตรวจนะคะ ระหว่างอยู่บ้านแม่ก็ให้สังเกตอาการหายใจผิดปกติ หายใจเร็วปลายมือปลายเท้าเขียวไหม แล้วก็ระวังเรื่องการสำลักนมนะคะ

5y ago

ถ้าหายใจเร็ว ให้หยุดกินก่อน จับตั้งศีรษะสูง อย่าให้นอนราบนะคะ

สู้ๆนะคะคอยสังเกตน้องดีๆขออย่าให้เป็นอะไรมากเลยน๊าาา