ลูกป่วยความดันเลือดในปอดสูง

ลูกคลอดมาพร้อมกับโรคแทรกซ้อนหลายอย่างมีภาวะความดันเลือดในปอดสูง เกล็ดเลือดต่ำ ผนังหัวใจรั่ว น้องคลอด23/04/2019 ตอนนี้นอนอยู่ห้องNICU ตอนนี้เราเครียดมาก มีใครพอให้คำปรึกษาเราได้บ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ คุณแม่ คลอดน้อง 25/4/19 น้องก็เกล็ดเลือดต่ำ ผนังหัวใจรั่ว 6มิลกับ3มิล และเป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดด้วยค่ะ เราต้องเข้มแข็งค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ