เรียกแฟนว่าผัวนี่หยาบคายหรอค่ะ

พาครอบครัวไปงานบวชคนแถวบ้านค่ะ ก็ไปเจอคนรุ้จักสมัยเรียนประถม นางก้อทักว่ามากับใคร เราบอก นี่ผัวหนูเองพี่ นางไปนินทาเราว่ายังไม่แต่งงานเรียกแฟนว่าผัว หยาบคาย อ้าวต้องเรียกอะไรอะ เสด็จพี่หรอ

2 ตอบกลับ

ก็ถือว่าหยาบนิดนึงนะคะ กรณียังไม่แต่ง บางคนเขาก็ถือค่ะ

เรียกแฟนดีกว่าค่ะเรียกผัวฟังดูไม่ดีค่ะ