💌 เจ้าหนูน้อยเดือนที่ 3 แล้วน้า อัปเดตกันหน่อยยย 📢

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 3 1️⃣ ลูกเริ่มจำหน้าและกลิ่นของพ่อแม่ได้ 2️⃣ ลูกจะเริ่มคอแข็ง 3️⃣ ลูกมองตามวัตถุที่เคลื่อนไหวได้ 4️⃣ ลูกยิ้ม หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

💌 เจ้าหนูน้อยเดือนที่ 3 แล้วน้า อัปเดตกันหน่อยยย 📢
590 ตอบกลับ

อีก2วัน 3เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ติดโควิด ขอกำลังใจด้วยค่ะ

1y ago

น้องคีน 3 เดือน 9 วันเเล้วคะ