เข้าสู่ไตรมาสที่3

พอเริ่มเข้าสู่ไตรมาสที่3 ท้องใหญ่ขึ้นมากและมีอาการปวดช่วงล่างประจำเลยค่ะ ปวดจิมิ และเป็นตะคริวจนปวดขาปวดก้นกบเลยค่ะ แบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อุ้งเชิงกรานเริ่มขยาย น้ำหนักเพิ่ม นั่งเดินมากๆก็ทำให้เกิดอาการเหล่านี้ได้ค่ะ