27w

เข้าสู่ไตรมาสที่3แร้ว คุนแม่ๆบ้านไหนอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ เล่าสู่กันฟังหน่อย

27w
2 ตอบกลับ

27W เท่ากันเลยค่ะ ช่วงนี้มีอึดอัดค่ะ ลุกนั่งนอนยากนิดนึง ตึงท้องมากค่ะ มีกรดไหลย้อนด้วย เวลานอนทรมานมากเลย

4y ago

เป็นเหมือนแม่บ้านนี้เรยจ้า อึดอัดเวลานอน หลับยาก เป็นกรดไหลย้อน ท้องผูกด้วย

มีปวดเมื่อยขานิดหน่อยค่ะบ้านนี้ แต่ไม่บวม ☺️

4y ago

ทุกคืนแม่ใช้หมอนรองท้องนอนตะแคงซ้ายค่ะ หลับสบาย