อายุครรภ์

แม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 25 วีค เด็กหนัก 870กรัม น้อยไปมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

ตารางเทียบตามนี้นร้า..แต่แม่อย่าเพิ่งกัล วลไปนะคะ ของเรา 22 วีค 390 กรัม ค่ะ

ไม่น้อยค่ะ เยอะเกินไปด้วยซ้ำค่ะ ปกติมาตรฐานจะอยู่ที่ 660 กรัม-760 กรัม

คุณแม่บำรุงด้วยนม,ไข่,กล้วยน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ค่ะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ

ไม่น้อยนะคะ ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😂😂

ตามเกณนะค่ะ

ไม่น้อยจ้า

น้อยค่ะ