ขอสอบถามค่ะ

พอเข้าไตรมาสที่ 2 ทำอะไรนิดๆหน่อยๆรู้สึกเหนื่อย หายใจไม่ค่อยอิ่ม เวลานอนชอบนอนไว แล้วตื่นประมาณตี 1 แล้วก็จะไปหลับอีกที ประมาณตี 4 ตี 5 แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีบ้างคะ แต่จะทำกิจกรรมอะไรช้าลง เช่นเดินช้าลง ส่วนเรื่องนอนหลับ ช่วงนี้ตื่นมาฉี่กลางคืน จะมีหลับยากบ้างแต่ก้พยามๆ หลับตา ไม่กดมือถือ ก้หลับต่อได้ค่ะ