อันตรายกับเด็กในท้องมั้ย

พอดีตอนกลางคืนเรานอนไม่หลับจะหลับก็ ประมาณตี2-ตี3แล้วจะตื่นประมาณ11โมงถ้าเรานอนตื่นแบบนี้ทุกวันแล้วไม่ได้กินอาหารเช้าเลยจะมีผล กระทบอันตรายกับเด็กในท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็กินให้ครบ 3 มื้ออะค่ะ เราก็นอนแบบนี้ ยาบำรุงอย่าให้ขาด ตื่นมาเรากินกล้วยน้ำว้าก่อนเลย2ลูก ค่อยกินข้าว