เป็นเพราะอะไรคะ

พอเข้าสัปดาห์ที่10-11เริ่มมีเลือดออกมาพร้อมกับระดูขาวเเต่ไม่มาก เกิดจากอะไรเเล้วแบบนี้มีความเสี่ยงไหมคะ

21 ตอบกลับ

เราตอนท้องที่แล้วได้10วีค ก่อนหน้านี้ไปฝากท้องไม่ได้ซาวเลย พอวันนั้นมีเลือดออกนิดเดียวสีน้ำตาลไปหาหมอซาวดู เจอแต่ถุงไม่มีตัวอ่อน หมอบอกท้องลม เศร้าเลยค่ะ กลับมาบ้านหลุดออกมาเอง พอสองเดือนท้องใหม่ค่ะ ตอนนี้22วีค หากมีเลือดออกสิ่งที่ต้องทำคือหาหมอให้เร็วที่สุดนะคะ