เป็นเพราะอะไรคะ

พอเข้าสัปดาห์ที่10-11เริ่มมีเลือดออกมาพร้อมกับระดูขาวเเต่ไม่มาก เกิดจากอะไรเเล้วแบบนี้มีความเสี่ยงไหมคะ

21 ตอบกลับ

เราตอนท้องที่แล้วได้10วีค ก่อนหน้านี้ไปฝากท้องไม่ได้ซาวเลย พอวันนั้นมีเลือดออกนิดเดียวสีน้ำตาลไปหาหมอซาวดู เจอแต่ถุงไม่มีตัวอ่อน หมอบอกท้องลม เศร้าเลยค่ะ กลับมาบ้านหลุดออกมาเอง พอสองเดือนท้องใหม่ค่ะ ตอนนี้22วีค หากมีเลือดออกสิ่งที่ต้องทำคือหาหมอให้เร็วที่สุดนะคะ

ไปหาหมอเลยนะค่ะ เราเคยเป็นคะ มีเลือดออก เพราะเรายกของหนัก ไปถึงหมอซาวน้องยังอยู่ ให้ยามากิน และ ให้นอนตลอด ลุกเฉพาะกินข้าวทอาบน้ำ (ลุกเดินเท่าจำเป็น) เรานอนแบบนั้นประมาณ 1-2 อาทิตย์ ค่ะ ยังไงแล้วคุณแม่ลองไปพบหมอดูก่อนนะค่ะ

บ้านนี้มีเลืออกสีน้ำตาลอ่อนๆ​ช่วง12w แต่ออกมานิดเดียว​ ไปหาหมอหมอบอกดีนะที่ลูกไม่เป็นอะไร​ตอนนี้แข็งแรงดีจ้า 24+2w แล้ว

ไปหาหมอเลยนะค่ะ เราเพิ่งแท้งมาเองค่ะ ยังไม่ถึง2อาทิตย์เลย มีแค่เลือดออกนิดเดียว ไม่มีอาการใดๆเลย อันตรายมากค่ะ

รีบหาหมอดีกว่านะค่ะ​ ผิดปกติ​ค่ะ​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดนะค่ะ

เสี่ยงค่ะ แม่รีบไปหาหมอเลยน่ะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ 😊

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ มากหรือน้อยก็ตาม หาหมอด่วนค่ะแม่

เริ่มท้อง ไม่ควรมีเลือดออกนะคะคุนแม่ ลองไปหาหมอดูคะ

หาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ