เป็นเพราะอะไรคะ

พอเข้าสัปดาห์ที่10-11เริ่มมีเลือดออกมาพร้อมกับระดูขาวเเต่ไม่มาก เกิดจากอะไรเเล้วแบบนี้มีความเสี่ยงไหมคะ

21 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยนะค่ะ เราเคยเป็นคะ มีเลือดออก เพราะเรายกของหนัก ไปถึงหมอซาวน้องยังอยู่ ให้ยามากิน และ ให้นอนตลอด ลุกเฉพาะกินข้าวทอาบน้ำ (ลุกเดินเท่าจำเป็น) เรานอนแบบนั้นประมาณ 1-2 อาทิตย์ ค่ะ ยังไงแล้วคุณแม่ลองไปพบหมอดูก่อนนะค่ะ