แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม

พอเข้า3 เดือนเต็มไม่นอนกลางวันเลย กลางคืนนอนยาวอยู่ตื่นกินนมอีกทีตี3-4 นอนตอน4-5 ทุ่ม กลางวันร้องหิวนมกินเส้ดนึกว่าจะนอน🤣เพราะปกติจะหลับคาขวด🤣แต่นี่ตื่นมาเล่นเชยเลย555 เริ่มละ เริ่มเอาไม่อยู่แล้วค่ะ มีวิธีอื่นไหม หรือมันเป็นพัฒนาการของเขาที่เขาเริ่มโตยิ่งไม่นอน

1 ตอบกลับ

ฝึกนอนเป็นเวลาค่ะ บ้านนี้ถึงเวลานอนต้องนอน ไม่หลับก็กล่อมไว้ก่อน หลังๆเริ่มงอแงขอหลับเองแล้ว เราจะบอกลูกตลอดว่านอนก่อนถึงเวลาแล้วตื่นมาค่อยเล่นก็ได้