ท้อง36​Week

พอเข้า36​week ท้องจะแน่นๆขึ้น​แถมยังเป้นกรดไหลย้อนช่วงนี้มือชา​เท้าบวม​ ปกติไหมค่ะ​ ท้องแน่นมาก​ ช่วงนี้​ ลูกก้ดิ้นอยู่แต่ดิ้นน้อยลง​....

2 ตอบกลับ

เรื่องกรดไหลย้อน แนะนำว่าไม่ควรกินแล้วนอนเลยนะคะ ไม่กินดึก ถ้าอาการไม่ดี ทานกาวิสคอนบรรเทาได้จ้า

เค้าขยายตัวโตขึ้นค่ะ พื้นที่ในท้องจะแคบลง