กินเยอะ หิวบ่อยมาก 😋

พออายุครรภ์เข้าเดือนที่ 4 บ้านนี้กินเยอะขึ้นมากก หิวบ่อยมากกก😆 ติดหวาน ชานม โกโก้ต้องมา พยายามห้ามใจตัวเอง 😭 มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🙌🏻

28 ตอบกลับ

ก่อนท้องไม่แทบไม่ทานขนมหวาน น้ำหวานเรย พอท้องแค่นั้นแหละจัดหนักเรย งงตัวเองมาก โกโก้เย็น ขนมหวาน เกือบทุกวัน แต่ตรวจน้ำตาล2รอบ รอดทุกรอบค่ะ