กินเยอะ หิวบ่อยมาก 😋

พออายุครรภ์เข้าเดือนที่ 4 บ้านนี้กินเยอะขึ้นมากก หิวบ่อยมากกก😆 ติดหวาน ชานม โกโก้ต้องมา พยายามห้ามใจตัวเอง 😭 มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🙌🏻

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดหนักเหมือนกันตอนนี้ท้อง 28 วิค ยังกิน แต่กินหวานน้อยเอา ไม่ได้เหมือนมันยังไงยังไงยุ น้ำน้ำหนักขึ้นมา 12 โล แล้วตอนนี้

อยากทานหวานๆเหมือนกันค่ะ​ เเต่พยามทานน้อยสุด​ กลัวเบาหวานตอนท้อง​ กลัวคลอดเเล้วไม่กลับหุ่นเดิม​ กลัวผัวเ้หล่สาวอื่น😅😅

2y ago

จริงที่สุ๊ดดเลยค่ะ ต้องห้ามใจ เดี๋ยวจะลดยาก😣

บ้านนี้กินได้ทุกระยะ ขนาดแพ้ท้องยังกินได้ ปกติ ใจสู้ด้วยมั่งช่วงแพ้ แต่ของหวานไม่กินเลย ดันเสี่ยงเบาหวาน

หิวค่ะ เเต่เป็นช่วงกลางดึก ค่ะ เพราะช่วงเช้าไม่ค่อยหิวตอนบ่ายก็ไม่หิวค่ะ แต่อยากกินกินไปทั่วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 2เดือนแรก ไม่แพ้ไม่อ้วกน่ะ แต่เบื่อๆ พอเข้าเดือน4 กินทุกอย่างอยากกินต้องได้กิน

เป็นค่ะ หิวบ่อยกินเยอะ เพราะช่วง1-3เดือนแพ้ท้องกินไรไม่ได้เลยค่ะ พอมาช่วง4เดือนกินไม่ยั้ง5555

2y ago

เหมือนกันค่ะ1-3แพ้มากน้ำหนักลดพอเข้าเดือนที่4กินอะไรก็อร่อยไปหมด

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ อาการก็เป็นเหมือนกัน บางทีกินจนเหมือนท้องตัวเองจะระเบิด😂😂😂

แต่แม่บ้านนี้รู้สึกกลับมากินได้น้อยลงค่ะ​ เหมือนจะมีความรู้สึกว่าแพ้อีกครั้ง😅

2y ago

แพ้บ่อยๆอาจจะเป็นที่อาหารการกินคุณแม่ด้วย เคยปรึกษาคุณหมอดู หมอแนะนำให้เลี่ยงพวกนมทุกประเภทดูก่อนนะคะ จะช่วยได้ อาการดีขึ้นค่อยกลับมาโดฟนมค่ะ 😅

เป็นคนไม่ชอบของหวานมากๆ แต่พอท้องกินหวานทุกวัน จาก46ตอนนี้71 ตัวแตกไม่ไหว

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้งดค่ะเพราะเสี่ยงเบาหวานค่ะงดของหวานสุดชนิด