กินเยอะ หิวบ่อยมาก 😋

พออายุครรภ์เข้าเดือนที่ 4 บ้านนี้กินเยอะขึ้นมากก หิวบ่อยมากกก😆 ติดหวาน ชานม โกโก้ต้องมา พยายามห้ามใจตัวเอง 😭 มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🙌🏻

28 ตอบกลับ

เป็นค่ะกินเยอะกินจุมาก กินไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเลยกลับมาหิวอีก กินจุกจิกมาก ช่วงตอน1-3เดือนแรกแพ้ท้องหนักมาก เหม็นข้าวกินอะไรไม่ค่อยจะได้เลยค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่4เริ่มกินได้และกินจุมาก ขาดหวานไม่ได้เลยค่ะ แต่ตรวจน้ำตาลตลอดค่าน้ำตาลไม่ขึ้น แต่น้ำหนักพุ้งมาก😂😂