กินเยอะ หิวบ่อยมาก 😋

พออายุครรภ์เข้าเดือนที่ 4 บ้านนี้กินเยอะขึ้นมากก หิวบ่อยมากกก😆 ติดหวาน ชานม โกโก้ต้องมา พยายามห้ามใจตัวเอง 😭 มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🙌🏻

28 ตอบกลับ

กินเยอะมากค่ะจนตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 16kg แต่พยายามงดน้ำหวาน คุมน้ำตาลให้ปกตินะคะ เพราะถ้าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อันตรายทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ