กินเยอะ หิวบ่อยมาก 😋

พออายุครรภ์เข้าเดือนที่ 4 บ้านนี้กินเยอะขึ้นมากก หิวบ่อยมากกก😆 ติดหวาน ชานม โกโก้ต้องมา พยายามห้ามใจตัวเอง 😭 มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🙌🏻

28 ตอบกลับ

เข้าเดือนที่4เหมือนกันค่ะเบื่ออาหารมากแต่ก็กินได้เยอะ พยายามไม่กินน้ำหวานของหวานเลยไม่ติดหวานค่ะ เพราะก่อนท้องชาไข่มุกทุกวันติดหวานมากพอท้องก็พยายามเลิกแล้วค่ะ

2y ago

ปกติไม่ค่อยทานหวาน พอเข้าไตรมาสสอง มีอาการติดหวาน โหยหาตลอด พยายามดื่มน้ำหวาน อาทิตย์ละแก้วอยู่ค่ะ 😅