กินเยอะ หิวบ่อยมาก 😋

พออายุครรภ์เข้าเดือนที่ 4 บ้านนี้กินเยอะขึ้นมากก หิวบ่อยมากกก😆 ติดหวาน ชานม โกโก้ต้องมา พยายามห้ามใจตัวเอง 😭 มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🙌🏻

28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เป็นช่วง4-6เดือน ติดหวานหนักมาก กินเก่งมาก กินจนหมอตรวจน้ำตาลรอบแรกแล้วไม่ผ่าน ก็เริ่มเลี่ยงของหวานค่ะ กินบ้างบางครั้ง เน้นผักผลไม้เป็นของว่างแทน😂😂 หิวหวานหนักมากแต่ต้องอดทนค่ะเพื่อตัวน้อย😍

2y ago

ใช่ค่ะคุณแม่ เพื่อสุขภาพทั้งสองฝ่าย ฮึบเข้าไว้ 😌