กินเยอะ หิวบ่อยมาก 😋

พออายุครรภ์เข้าเดือนที่ 4 บ้านนี้กินเยอะขึ้นมากก หิวบ่อยมากกก😆 ติดหวาน ชานม โกโก้ต้องมา พยายามห้ามใจตัวเอง 😭 มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🙌🏻

28 ตอบกลับ

ข้อห้ามเลยค่ะ ห้ามกิน ชา โกโก้ทุกวัน มีส่วนผสมของคาเฟอีนทั้งนั้น มันจะทำให้หัวใจลูกเต้นผิดปกติ ถ้าโชคดีไม่เป็นอะไร โชคร้ายก็แย่ค่ะ เปลี่ยนมากินน้ำผลไม้ปั่น โอวัลตินปั่นจะดีกว่าค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะคุณแม่ ตีตัวเองทุกครั้ง เมื่ออยากกินชา โกโก้ ห้ามใจไว้ก่อนนน 🤤