กินเยอะ หิวบ่อยมาก 😋

พออายุครรภ์เข้าเดือนที่ 4 บ้านนี้กินเยอะขึ้นมากก หิวบ่อยมากกก😆 ติดหวาน ชานม โกโก้ต้องมา พยายามห้ามใจตัวเอง 😭 มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🙌🏻

28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ก่อนท้องกินข้าววันละมื้อเป็นคนกินน้อยมาก พอท้องกินข้าววันละ3มื้อ ติดชาเย็นมากกินทุกวันเลย หลังกินข้าวเสร็จต้องกินของหวานตามด้วย ตอนนี้26วีค6วัน น้ำหนักขึ้นแค่5โลเองคะ.😂😂😂

2y ago

ตอนนี้กินไว้ก่อนคะคุณแม่ ลูกคลอดแล้วค่อยลดคะ.🤣🤣🤣