ขอความรู้หน่อยค่ะ ติดโควิดไม่รู้ว่ากำลังท้อง กินยาฟ้าทะลายโจร อัตรายไหมค่ะพออัลตร้าซาวด์

พออัลตร้าซาวด์รู้อีกทีก็ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ตอนที่กินฟ้าทะลายโจรไม่รู้ว่ากำลังท้อง ตอนติดโควิดค่ะ อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วตอนอัลตราซาวด์คุณหมอได้แจ้งอะไรไหมละคะ ถ้าไม่ได้แจ้งคาดว่าน้องปกติดีค่ะ

2y ago

เเจ้งว่าปกติค่ะ แต่เราก็กังวนนิดๆค่ะ