กระตุ้นวันที่4มีน้ำใสๆกับเลือดนิดหน่อย

พอวันที่6มูกมีตามในภาพเลยค่ะครั้งแรกที่มี แบบนี้จะคลอดมั้ยค่ะ😅 ตอนแรกมีน้อยๆแล้วเริ่มเยอะขึ้นขออภัยในรูปที่ไม่ค่อยน่าดูนะค่ะ

กระตุ้นวันที่4มีน้ำใสๆกับเลือดนิดหน่อย
3 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่8ธันวานี้ค่ะ