มีน้ำไหลออกมาแค่แฉะกางเกงมีมูกออกมานิดหน่อย

ตอนนี้ 38+5 มีน้ำมีมูกติดมานิดหน่อย ปวดนิดๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือน แบบนี้จะคลอดมั้ยค่ะ ตอนท้องแรกไม่เป็นเลยไม่ทราบค่ะ....ขอบคุณล่วงหน้า 🙏🏻💕

มีน้ำไหลออกมาแค่แฉะกางเกงมีมูกออกมานิดหน่อย
15 ตอบกลับ

นี้ท้อง4แล้วก็ยังไม่รู้เลยว่าอาการปวดท้องจะคลอดเป็นยังไง..พาลุ้นด้วยเพราะท้องก่อนๆคือหมอนัดครบกำหนดไปถึงหมอขอตรวจ..ปากมดลูกก็เปิดไป3-4เซน...หมอก็ตัดยาเร่งเลย..เลยไม่รู้อาการเตือนเลยมาลุ้นท้องนี้แต่ก็ไม่แน่อาจจะเหมือนเดิมเจอยาเร่ง

4y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ท้องสองแต่อาการต่างจากท้องแรกไม่มีอะไรเหมือนกันเลยคาดเดาไม่ได้เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ บ้านก็เป็นค่ะ ปวดคล้ายประจำเดือน มาๆหายๆ แล้วก็มีมูกขาว ให้นับการปวดค่ะ พอเช้าบ้านนี้เริ่มปวดถี่จนทนไม่ไหว+กับมีมูกเลือด ต้องรีบไปหาหมอ ไปถึงหมอบอก ปากมดลูกเปิด7เซนแล้ว

4y ago

รอลุ้นค่ะยังปวดไม่ถี่แต่มีมูกเลือดเลือดบ้างแล้ว เมื่อเข้าก็มีมูกแต่หมอให้นอนรอ 1 ชม ตรวจซ้ำก็ยังไม่เปิดเลยมานอนนับลูกดิ้นที่บ้านค่ะ

เมื่อเช้าไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอว่ามดลูกยังไม่เปิดให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ ตอนนี้ปวดเหมือนปวดประจำเดือนพอทนไหวค่ะนานๆปวด

เตรียมของไปคลอดเลยค่ะแม่​ มดลูกเปิดแล้ว

ใกล้คลอดแล้วนะคะแม่ อยู่ รพ.หรือยังค่ะ

4y ago

ไปมาสองรอบค่ะให้กลับดูอาการ

จะคลอดแล้วค่ะ ไปโรงบาลด่วนค่ะ

น้ำเดินแล้วค่ะรีบไปหาหมอเลย

ไปโรงบาลคะ..ใกล้คลอดแล้วคะแม่

น้ำเดินค่ะแม่​ ไปหาหมอเลยค่ะ

เตรียมของไปคลอดได้เลยคะแม่