38สัปดาห์ สอบถามหน่อยค่ะ ตรวจภายในแล้วปวดท้อง ปวดถี่เรื่อยๆ แบบนี้จะคลอดมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ปกติ38วีคหมอจะกระตุ้นคลอดโดนการใช้มือล้วงเข้าไปภายใน อาจจะใกล้คลอดแล้วก็ได้นะ

2y ago

ใช่ค่ะ หมอใช้มือล้วงเข้าไป กลับจากหาหมอก็เริ่มปวดท้องตลอดเลยค่ะ แต่จะรอจนกว่าจะทนไม่ไหวค่ะ

น่าจะใกล้แล้วค่ะ