น้ำนมเริ่มน้อย

พอลูกใด้5.21วันตอนนี้น้ำนมมีน้อยยังอยากให้ลูกกินนมเราอยู่ต้องทำไงค่ะใครมีประสบการดีๆหรือขอมูนดีๆแนะนำด้วยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ต่อไปค่ะแม่ ดื่มน้ำขิงทุกวัน บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่น้อง 9 เดือนแล้ว น้ำนมแม่ยังพอให้น้องดูดอยู่นะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ