อยากทราบรายละเอียดนมแรกเกิด

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกเข้าเต้าดูดน้ำนมยาก น้ำนมเริ่มน้อย ควรเสริมนมตัวไหนดี กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

S26 ม่วง ก็ดีนะแม่ ลูกคนแรกเรากินน้ำหนักดี ถ่ายดี S26 Gold Pro-C สูตรเด็กผ่าคลอดเพิ่งมาใหม่ ก็กินดี น้ำหนักดี ถ่ายดี (ลูกเราผ่าคลอด) แนะนำให้แม่ปั๊มนมเสริมๆไว้ด้วยค่ะ ให้ลูกกินนมสลับกัน เครื่องปั๊มนมแนะนำของมาลิชค่ะ ใช้ดีมากๆ แล้วแม่ก็ลองต้มไม้นมนาง/ฝางแดง กินดูค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ จะลองดูค่ะ😊😍

3y ago

ถ้าลูกไม่กินลองs26กล่องชมพูนะ น้ำหนักขึ้นต่อเนื่องเลย ลองมาหลายสูตรแล้ว