แม่ๆเคยเป็นกันไหมค่ะ

พอลานอนหงายท้องชอบแข็งแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะและมีวิธีอย่างใงไม่ให้ท้องแข้ง

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 6เดือนแร้วค่ะ ไม่มีท้องแข็งเรย มีแต่ตอนเริ่ม1-2เดือนแรก เพราะเราไม่รู้วิธีการนอน แนะนำคุณแม่ นอนตะแคงซ้ายนะค่ะ ตะแคงขวาได้แต่อย่าเยอะ แต่ถ้านอนหงายนอนหมอนสูงๆแร้วก็หาหมอนมาลองที่ขาค่ะ และพยายามออกกำลังกายค่ะ

เป็นคนชอบนอนหงายค่ะเวลานอนตะเเคงจะรู้สึกเเปลกๆ เเต่ตามจิงแล้วตะนอนท่าไหนก้ได้ค่ะที่เราสบายอย่าเกร็ง ให้นอนสลับกันไปค่ะดีที่สุดจะได้ไม่เมื่อย

เรานี่นอนหงายไม่ได้เลยค่ะ หงายปุ๊ป ลูกโก่งตัวมาเป็นลูกๆ เลย และ รู้สึกตึงๆ ท้อง แข็งเป็นจุดๆ ต้องนอนตะแคงสลับ ซ้าย - ขวา เอาค่ะ

แม่บ้านนี้นอนหงายได้แปปเดียว ต้องสลับนอนตะแคงแทน เพราะท้องแข็งตึงท้องเหมือนกัน

นอนหงายมันก็เลยทำให้ท้องแข็งได้นะ ต้องนอนตะแคงซ้าย ขวาสลับกัน

นอนท่าที่สบายๆ ท่าไหนก็ได้ แต่ตะแคงซ้ายดีที่สุด

บ้านนี้นอนตะแคงเอาค่ะ หงายไม่ได้เลย 😅

นอนตะแคงดีสุดค่ะ