ท้องแล้วปวดฟันที่อุด

ขอสอบถามแม่ๆอีกครั้งค่ะ ท้อง6เดือนแล้วเกิดอาการปวดฟันหน้าที่หมออุดให้ ทำไงก็ไม่หายปวด หาหมอแล้วหมอบอกปกติไม่มีปัญหา แม่ๆเคยเป็นกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นจร้าระบมทั้งหน้า กินยาพาราทุก4ช.มจนกว่าหาย ท่านานกว่า4-5วันพบหมอคะ ประคบเย็นด้วยความชาจะช่วย

2y ago

วันนี้เข้าวันที่5แล้วค่ะเมื่อคืนนอนไม่ได้เลยปวดยันเส้นประสาท