มีภาวะแท้งคุกคาม

พอรู้ตัวว่าตัวเองตั้งครรภ์ ก็ไปหาหมอ หมอแจ้งว่ามีภาวะแท้งคุกคาม ได้ฉีดยากันแท้ง 1 เข็ม พอกลับมาบ้านก็งดทำงานหนัก ไม่ทำงานบ้าน กินกับนอนระวังตัวเองสุดๆ ตอนนี้ก็ 7วีค แต่ยังมีเลือดออกอยู่ กระปริบกระปรอย กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีมีหนัก ปวดมาก หรือมีชิ้นเอออกไม่ต้องกังวลคะ แต่ถ้ามีตามที่กล่าวมาข้างต้นควรรีบไปหาหมอคะ

ฉีดเข็มที่สามแล้วจ้าา เลือดยังออกเรื่อยๆกังวลเหมือนกัน

1y ago

ฉีดทุกอาทิตย์ออกเยอะเป่นบางครั้ง หมอให้นอนนิ่งๆไม่ต้องทำอะไร หยุดงานมา2อาทิตย์แล้วว บางทีก้ท้ออมาก