ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12วีคแล้วคะ ก่อนหน้านี้1อาทิตย์ มีเลือดออกทางช่องคลอดรีบไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคาม ได้ฉีดยากันแท้ง1เข็ม คุณหมอไม่ได้บอกรายละเอียดในการดูแลตัวเองต่อไป.. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนพักผ่อนเยอะๆดูแลตัวเองอย่าเดินบ่อยอย่ายกของหนักค่ะสู้ๆนะคะ

4y ago

สู้ๆนะค่ะคุณเเม่