เนื้องอก

พอมีใครมีประสบการณ์ท้องพร้อมกับมีเนื้องอกมั๊ยคะ ตอนนี้ท้อง 6 สัปดาห์ พบเนื้องอก 3 ซม. คุณหมอบอกว่าน่าจะมีก้อนเล็กๆหลายก้อน มีความเสี่ยงเยอะ

1 ตอบกลับ

ไม่เครียดนะคะ ถ้าเราท้องได้เจ้าเนื้องอกพวกนั้น ก็ไม่สามารถทำอะไรลูกเราได้คะ