แบบนี้ท้องไหม

พอมีโอกาสท้องไหมคะ จาก273วันเหลือ269วัน

แบบนี้ท้องไหม
2 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ แอฟนี้บอกพัฒนาการเด็กสำหรับแม่ที่ตั้งครรภ์ ไม่ได้บอกว่าท้องหรือไม่ท้อง

ตรวจรึยังคะ

4y ago

ตรวจนะคะจะได้ชัวร์ แอฟนี้แค่ติดตามพัฒนาการเด็กในครรภ์ค่ะไม่สามารถบอกได้ว่าท้องหรือไม่.