ส่งต่อ​ แจกฟรี​ ออกค่าส่งเองของใช้ผ้าเด็กแรกเกิดมือ1มือ2ได้หมดค่ะ

พอมีแม่ๆคนไหนที่ลูกโตแล้วหรืิอไม่ได้ใส่แล้วไหมค่ะเดือนหน้าเราได้ไปนอนรอผ่าคลอดค่ะแต่ยังไม่มีเงินซื้อชุดให้ลูกเลยท้องแฝดชายค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

4 ตอบกลับ

สนใจค่ะ คลอด 8 พ.ย นี้ค่ะ แต่ไม่มีเงินซื้อ ของใช้ค่ะ คนนี้คนที่3 ค่ะ ชื่อ ปุณณภา พิมเสนาะ บ้านเลขที่22 ซอยเลี่ยงเมืองนนท์ซอย3 ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมืองนนท์ จังหวัดนนท์บุรี 11000 เบอร์ 0943266121

คลอดประมาณช่วงไหนของเดือนหน้าคะ

5y ago

ยังไม่แน่ใจคะแม่หมอให้ไปนอนรอผ่าคลอดหน่ะค่ะพอดีลูกเราอยู่ในถุงเดียวกันสายสะดือ​พัน​กันค่ะแต่ยังไม่แน่นมากหมอเลยให้ไปนอนรอค่ะกลัวว่าถ้าพันกันจะช่วยเด็กไม่ทัน

ขอชื่อที่อยู่เบอร์โทรค่ะ