ตามหาขวดนม

มีแม่คนไหนอยากขายขวดนมบ้างคะ มือ1 มือ2 ได้หมดค่ะ ลูกมีขวดนม2ขวดเองค่ะเนื่องจากคุณแม่งบน้อย😂

1 ตอบกลับ

ลูกกี่เดือนคะแม่ จะได้ส่งไซส์จุกนมให้ถูกต้องด้วยค่ะ ถ้า 0-3 เดือนแนะนำให้ใช้ไซส์ S นะคะ ไม่งั้นเด็กจะสำลักค่ะ เดี๋ยวสั่งซื้อของใหม่ใน shopee ไปให้นะคะ ขอที่อยู่ด้วยค่ะแม่

4y ago

รวดเร็วมาก! ยินดีมากค่า.. ขอให้โตไวๆแข็งแรงนะจ๊ะหนูน้อย