ส่งต่อ​ แจกฟรี​ ออกค่าส่งเองของใช้ผ้าเด็กแรกเกิด

พอมีแม่ๆคนไหนที่ลูกโตแล้วหรืิอไม่ได้ใส่แล้วไหมค่ะเดือนหน้าเราได้ไปนอนรอผ่าคลอดค่ะแต่ยังไม่มีเงินซื้อชุดให้ลูกเลยท้องแฝดชายค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

6 ตอบกลับ

สนใจค่ะ  คลอด 8 พ.ย   นี้ค่ะ  แต่ไม่มีเงินซื้อ  ของใช้ค่ะ  คนนี้คนที่3 ค่ะ ชื่อ ปุณณภา  พิมเสนาะ  บ้านเลขที่22 ซอยเลี่ยงเมืองนนท์ซอย3 ตำบลสวนใหญ่  อำเภอเมืองนนท์  จังหวัดนนท์บุรี 11000 เบอร์ 0943266121

รับผ้าอนามัยมั้ยคะ ให้หมดเลย ขอค่าส่ง 50 ค่ะ

ชุดน้องยังใช้ค่ะ มีถุงมือถุงเท้า ไม่ได้ใช้

5y ago

เฟส panalee siengdang แอดมานะคะ

40฿ ส่งฟรีจร้า เผื่อสนใจ

ยังมีอยุ่ไหมคะแม่

ยังมีอยู่ไหมค่ะ

3y ago

สนใจค่ะ สนใจค่ะ  คลอด 8 พ.ย   นี้ค่ะ  แต่ไม่มีเงินซื้อ  ของใช้ค่ะ  คนนี้คนที่3 ค่ะ ชื่อ ปุณณภา  พิมเสนาะ  บ้านเลขที่22 ซอยเลี่ยงเมืองนนท์ซอย3 ตำบลสวนใหญ่  อำเภอเมืองนนท์  จังหวัดนนท์บุรี 11000 เบอร์ 0943266121