ขึ้นแบบนี้มีโอกาสหรือเปล่าค่ะแม่ๆ เคยแท้งเมื่อเดือน กันยายนไปด้วย เลยไม่อยากหวังมากไปกลัวเสียใจ🥹🙇

ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วัน แบบนี้มีโอกาสมีเบบี๊ไหมค่ะ แม่ๆคนไหนเคยตรวจแบบหยดแล้วขึ้นบ้างคะ แบบนี้ตรงหรือเปล่า🥹🙇#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขึ้นแบบนี้มีโอกาสหรือเปล่าค่ะแม่ๆ เคยแท้งเมื่อเดือน กันยายนไปด้วย เลยไม่อยากหวังมากไปกลัวเสียใจ🥹🙇
10 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตรวจขึ้น1ขีดสีเหมือนในรูปเลยค่ะ.ม.ค ปกติปจดจะมาวันที่26หรือไม่ก้27ค่ะ เเต่ไม่มา.นี้ก็วันที่3ก.พเเล้ว. จะตรวจอีกรอบ สินเดือนก.พค่ะ

ขออนุญาตถามแม่ๆที่คุมกำเนิดนะคะเค้าฝังยาคุมแบบ5ปีเพิ่งฝังได้แค่3เดือน มีอาการเวียนหัว เหนื่อยง่าย เลยตรวจแต่ขึ้นแบบนี้สรุปท้องไหมคะ🥺

8mo ago

ขอบคุณมากนะคะแม่เพราะเค้าตรวจคนล่ะยี่ห้อสีฟ้าขึ้น แต่สีชมพูไม่ขึ้น เค้าเพิ่งจะมีอาการได้6-7วันเองค่ะเค้าก็เลยกังวลไม่รู้ว่าท้องไหมคะ🥺

มีโอกาสค่ะขึ้นชัดกว่าของเราอีก ตอนนั้นเราก็เสียน้องไปมิ.ย.พอกันยาตรวจเจอ2ขีดจางๆตอนนี้22วีคแล้วค่ะ

8mo ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่😍

มีโอกาสนะคะแม่ บ้านนี้ยุติการตั้งครรภ์เดือนมิถุนา พอเดือนสิงหาตรวจขึ้นจางแบบนี้เลย ตอนนี้25+4แล้ว🤍

8mo ago

ขอให้น้องกลับมาอีกเถอะค่ะ❤️

บ้านนี้ลองตรวจ เจอขีดจางมากๆนึกว่าไม่มี พอผ่านมา2เดือนไปตรวจอีกที น้องได้ 17 w

8mo ago

ตอนนี้คลอดแล้วค๊า ลองไปตรวจที่ รพ ให้แน่ใจนะค่ะ

ถ้า 2 ขีดก็ท้องค่ะ ขีดจางๆก็ท้อง เราเองก็ต้องหลังจากแท้งไปประมาณเดือนกว่าๆค่ะ

8mo ago

เค้ายังไม่หมั่นใจเลยค่ะกลัวผิดหวังอีกรออีกสัก2-3วันเดียวตรวจใหม่

มีโอกาสนะคะ อีก2-3วันลองตรวจใหม่อีกรอบนะคะเพื่อจะเข้มกว่านี้คะ

8mo ago

โอเคค่ะแม่🙇

ลองซื้อที่ตรวจในเซเว่นดูค่ะแม่ จางน่าจะท้องอ่อนๆ

8mo ago

โอเครค่ะแม่

เหมือนจะมีขีดจางๆนะคะคุณแม่ รอตรวจใหม่สัก1อาทิตย์

8mo ago

โอเคค่ะแม่

ยินดีดวยนะคะ