ลดน้ำหนักและควบคุมน้ำตาล

พอมีวิธีลดน้ำหนักและควบคุมน้ำตาลไหมค่ะ คืนตอนนี้ท้องได้หกเดือนหมอบอกให้ลดน้ำหนักและน้ำตาลในเลือดค่ะ เครียดมากเลยค่ะใครมีวิธีช่วยแชร์หน่อยนะค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนเหมือนกันค่ะลดปริมาณแป้งเวลาทานข้าวก้อตักข้าวนิดนึงแต่เน้นกับข้าวมากกว่าทานผลไม้ที่มีน้ำตาลไม่สูงค่ะ

วันนี้พึ่งโดนเจาะมา4เข็มเหมือนกันค่ะทรมานสุดๆต้องงดหลายๆอย่างเลยสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เปลี่ยนจากข้าวขาว เป็นข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ ลดอาหารพวกแป้ง หลีกเลี่ยงผลไม้ที่มีรสหวานมากๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เปลี่ยนจากกินข้าวขาว มาเป็นข้าวกล้องค่ะ งดอาหารจำพวกแป้งค่ะ ช่วยได้เยอะคะ

กินข้าวให้น้อยกินผลไม้เยอะๆพอช่วยได้ค่ะ