พึ่งเอาเข็มยาคุมออกได้3-4เดือน ประจำเดือนมาปกติ

พอมาเดือนนี้ ประจำเดือนไม่มา พอลองตรวจจาง1เส้น เเบบนี้ท้องไหมค่ะ

พึ่งเอาเข็มยาคุมออกได้3-4เดือน ประจำเดือนมาปกติ
100 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกรอบนะค่ะ​ ถ้าขึ้นสองขีดแล้วจางอีกแปลว่าท้องอ่อนอยู่ค่ะ