พึ่งเอาเข็มยาคุมออกได้3-4เดือน ประจำเดือนมาปกติ

พอมาเดือนนี้ ประจำเดือนไม่มา พอลองตรวจจาง1เส้น เเบบนี้ท้องไหมค่ะ

พึ่งเอาเข็มยาคุมออกได้3-4เดือน ประจำเดือนมาปกติ
100 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะเอาเข็มคุมกำเนิดออก2เดือนน้องก็มาเลยตอนนี้26วีคแล้วค่ะ