ปวดท้องถี่ตั้งแต่ 00.00 ของเมื่อวาน เมื่อวานปวดถี่ แต่พอเช้ามาเริ่มห่าง 1-2 ช.ม ครั้ง

พอบ่ายมาจนถึงตอนเริ่มถี่ แต่ความเจ็บก็พอทนได้ค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ น้องจะออกวันนี้ไหมคะ

ปวดท้องถี่ตั้งแต่ 00.00 ของเมื่อวาน เมื่อวานปวดถี่ แต่พอเช้ามาเริ่มห่าง 1-2 ช.ม ครั้ง
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ