นับลูกดิ้น

#ท้องแรกค่ะ ขอดูสมุดหน้าที่นับลูกดิ้นของแม่ๆหน่อยค่ะว่า 1 ช.ม ลูกแม่ๆดิ้นเก่งมากขนาดไหน

2 ตอบกลับ

นับหลังอาหารค่ะ 3 เวลา ครบ 20 บ้านนี้หยุดนับ🤣🤣แต่น้องก็ดิ้นตลอดนั้นล่ะค่ะ บางวันกินอิ่มก็ไม่ดิ้น ต้องกระตุ้นด้วยเสียงเพลง น้องก็จะตื่นตัว

บ้านนี้เช้าดิ้น10กลางวันดิ้น6เย็นดิ้น8แบบนี้แหละค่ะนับบ้างไม่นับบ้างขอให้ครบ12ครั้งต่อวันก็ปกติดีค่ะแม่