แม่ๆค่ะ

พอนี้หนูตั้งครรภ์ได้ประมาณ17week ค่ะ แต่หนูไม่เคยทานนมไม่เคยทานน้ำเต้าหู้เรยเปนคนไม่ชอบยุแร้ว แต่ทานยาบำรุงที่หมอให้ ถ้าไม่บำรุงนมแบบนี้ มีผลต่อน้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานจากอาหารหลักก็ได้ค่ะ หาอ่านจากเน็ตดูว่าอาหารอะไรที่แคลเซียมสูงบ้าง

ไม่เป็นไร​ค่ะ​ แต่ยาแคลเซียม​ที่หมอให้อย่าให้ขาดนะคะ​ แม่บ้านนี้ช่วงแรกแพ้นมค่ะ​ กินแล้วอ้วก​ เลยปรึกษา​หมอ​ หมอบอกช่วงไตรมาสแรกๆก็ยังไม่ได้จำเป็น​เท่าไหร่กินอย่างอื่นแทนก็ได้​ เช่น​ ไข่ขาว​ อะไรแบบนี้