ท้องเล็ก

พอนอนลงแล้วเหมือนคนไม่ท้องอ่ะคะท้องเล็กนิดเดียว37วีคแล้วคะ

ท้องเล็ก
1 ตอบกลับ

ลูกน้ำหนักปกติไหมคะ ถ้าลูกเติบโตปกติก็ไม่เปนไรค่ะ แม่ก็มาท้องใหญ่เดือน9ค่ะ ก่อนหน้าคือเล็กมาก น้องน้ำหนักปกติมาตลอด

5y ago

หมอบอกว่าปกจินะคะแน่กังวลลูกจะออกมาตัวเล็ก