ควรไปหาหมอไม่คะ

มีมูกออกมาคะ และปวดท้องเหมือนจะอึ และท้องแข็งปวดร่วมด้วยคะ ตอนนี้37วีคแล้วคะ

ควรไปหาหมอไม่คะ
5 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอมาแล้วอัพเดทหน่อยนะคะ เป็นแบบนี้เหมือนกัน ยังไม่อยากไปหาหมอเพราะพึ่งไปให้ยาห้ามคลอดมาอาทิตย์ที่แล้ว ไม่อยากนอน รพ.อีก

มีมูกธรรมดาถือว่าปกติ ถ้าท้องแข็งถี่ๆปวดท้องร่วมด้วยไปให้หมอเช็คก็ดีค่ะ

ตอนนี้ท้องแข็งถี่มากคะปวดร่วมด้วยกำลังจะไปหาหมอให้แน่ใจคะ

1y ago

ออๆจร้า

หาหมอเลยค่ะมะวานก้เปนแบบนี้ค่ะหาหมอเปิดแล้ว5เซนคลอดเลย

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

1y ago

ไปมาแล้วคะ เเค่เจ็บเตือนจ้าแม่